Justin Bieber bị bồ "đá"

  Selena Gomez cương quyết đòi chia tay, vì hiện tượng âm nhạc Canada quá non nớt, thơ dại so với cô.

  Theo tờ DailyStar, ngôi sao của kênh Disney muốn tìm một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và già dặn hơn người tình cũ. Cô phù thủy xinh đẹp, nhí nhảnh trong The Wizards of Waverly Place luôn cảm thấy Justin còn quá non nớt, không đủ chín chắn cho một mối quan hệ lâu dài.

  Theo nhiều nguồn tin, Selena đã bị "bắt quả tang" đang tán tỉnh anh chàng Shia Labeouf, 25 tuổi. Đây cũng không phải chuyện gì bất ngờ, bởi Selena đã hơn một lần công khai bày tỏ việc rất ngưỡng mộ ngôi sao của Transformers. Cô cho biết: "Mọi cô gái ở tuổi tôi đều phát cuồng về Shia sau khi xem bộ phim đó. Tôi cũng không tránh khỏi sự quá khích khi được gặp anh ấy. Tôi yêu anh ấy – đó là sự thật".

  Trong khi đó, Justin Bieber không hề lên tiếng phủ nhận những lời đồn thổi đã chia tay. Mới đây, dù cùng được mời tới dự đám cưới của Kim Kardashian, Selena Gomez lấy lý do bận show để vắng mặt còn Justin đi dự tiệc một mình. Chính sự im lặng của anh chàng càng khiến dư luận tin rằng chuyện đổ vỡ là có thật.

  Đây là lần thứ hai rộ lên tin đồn Justin và Selena chia tay. Hồi đầu tháng 8, theo nhiều nguồn tin, Selena nằng nặc đòi chia tay bởi Justin vẫn còn dây dưa cùng cô bạn gái cũ.

  Nguồn bài viết: Tiin.VN

  Hệ thống tin tự động RobotVN 1.4.0 bởi

  Not Found

  The requested URL /robotvn/robotvn/anchor.php was not found on this server.

  Additionally, a 404 Not Found
  error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


  Apache/2 Server at services.vnwebmaster.com Port 80   Xem thêm:, , ,