Cách Khóa Facebook Và Mở Khóa Nick Facebook

  Facebook - Phiên bản chính thức cho Mobile
  Tai facebook vui mừng thông báo: Tải facebook là mạng xã hội lớn nay đã hỗ trợ các dòng điện thoại java, Android như điện thoại Nokia, máy tính bảng Google.

  Cách khóa facebook và mở khóa facebook đơn giản với vài bước cơ bản bạn có thể thao tác nhanh chóng trên điện thoại hay máy tính của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn cách khóa và mở facebook trên mạng và chúng tôi cũng post lên đây bài viết, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn tai facebook

  khoa-facebook-300x212

  1. Truy cập vào địa chỉ: facebook.com/help/delete_account

  2. Xác nhận khóa tài khoản của mình và sẽ chờ trong một vài tuần nếu bạn không tiến hành mở khóa facebook của mình thì tài khoản facebook của bạn sẽ được khóa vĩnh viễn lại.

  Khi bạn muốn mở lại facebook của mình thì có một cách an toàn và rất sáng tạo do facebook nghĩ ra đó là nhận diện bạn bè để có thể mở khóa lại tài khoản. Bạn sẽ được xem các bức ảnh của bạn bè và chỉ cần bạn nêu rõ tên họ và các thông tin liên quan tại facebook của nhóm người bạn đó thì bạn sẽ tự động được mở lại tài khoản facebook, Tải về facebook cho điện thoại hoặc bạn cũng có thể sử dụng facebook của mình để bắt đầu.

  nguồn http://taifacebooks.org/3184.html