Thiết lập giao diện facebook

  Facebook - Phiên bản chính thức cho Mobile
  Tai facebook vui mừng thông báo: Tải facebook là mạng xã hội lớn nay đã hỗ trợ các dòng điện thoại java, Android như điện thoại Nokia, máy tính bảng Google.

  Mong muốn có một giao diện facebook mới lạ và đặc biệt, có nhiều cách sửa giao diện facebook khi bị lỗi hoặc do người sử dụng muốn thay đổi đôi chút về giao diện cũng như các tính năng của giao diện facebook cho cửa sổ tâm hồn của mình.

  Thiết lập giao diện facebook

  Bạn có thể dành cả ngày để chỉnh sửa file host vào facebook nhưng đôi khi muốn làm mới facebook của mình bằng một giao diện mới thì sao lại không?
  Tai facebook sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ để thêm các chức năng tiện ích cũng như làm mới giao diện cho facebook của mình. Tiện ích nhỏ của trình duyệt chrome fabulous là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm, để sửa giao diện facebook đầu tiên bạn cần vào store của chrome tìm kiếm từ khóa fabulous và ứng dụng này sẽ hiện ra trên màn hình máy tính của bạn ngay lập tức.

  Phần mềm sửa giao diện facebook này cũng có một vài tính năng tương tự như cách vào facebook không bị chặn nó sẽ giúp ích cho bạn khác nhiều vì không phải can thiệp về mặt kĩ thuật

  Tính năng chính:

  Xóa quảng cáo và những tài trợ trên facebook
  Thay đổi màu sắc của theo ý thích của bạn
  Thay đổi cỡ chữ và font chữ hiển thị
  Phóng to và thu nhỏ hình ảnh nhanh chóng
  Thêm âm thanh thông báo và các thông báo trên màn hình chính ở mọi nơi.