Cách tải facebook messenger

  Facebook - Phiên bản chính thức cho Mobile
  Tai facebook vui mừng thông báo: Tải facebook là mạng xã hội lớn nay đã hỗ trợ các dòng điện thoại java, Android như điện thoại Nokia, máy tính bảng Google.

  Sử dụng mạng xã hội facebook, twiter trên điện thoại đàng dần là xu hướng mới.

  Các mạng xã hội được tải về sử dụng đơn giản trên điện thoại. Việc chat với bạn bè dễ dàng hơn nhiều mà không cần phải ngồi trước màn hình máy tính

  Thay vì gõ soạn tin nhắn hay xem nội dung ký tự, bạn có thể nói nội dung tin nhắn với Facebook Messenger ghi nhận và chuyển cho người nhận nghe. Một chức năng mới có mặt trong ứng dụng di động Facebook Messenger này.
  Facebook Messenger là ứng dụng độc lập thuộc nhóm tin nhắn tức thời (IM), hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, tập trung vào môi trường di động gồm iOS và Android. Ứng dụng cho phép tán gẫu (chat) trong thời gian thực với bạn bè trên Facebook tương tự Yahoo! Messenger hay Skype. Việc tai face book ngày dễ dàng hơn rất nhiều

  Hình ảnh ứng dụng Facebook Messenger

  tai facebook messenger

   

  Trong phiên bản 2.2.4 ra mắt vào ngày hôm nay, phần mềm Facebook Messenger hỗ trợ thêm dạng tin nhắn âm thanh song song với ký tự. Thời lượng tối đa cho một tin nhắn âm thanh là một phút.